ชี้แนะเกมล็อตน่าเล่น จากค่าย Pussy888

จะต้องขอบอกเลยว่าในยุคนี้มีเว็บไซต์พนันออนไลน์กับค่ายเกมล็อตออนไลน์เกิดมาบนโลกอินเตอร์เน็ตมากไม่น้อยเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นเป็นค่ายเกม pussy888 เป็นค่ายที่ผลิตเกมล็อตยอดฮิตออกมาไม่น้อยเลย มั่นใจว่าเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบในด้านการเล่นเกมล็อตออนไลน์กันบ่อยๆคงจะรู้จักกับชื่อค่ายเกมอย่าง pussy888 กันอยู่บ้าง แต่ว่าสำทีรับผู้เล่นท่านใดที่ยังไม่รู้ก็ช่างเถอะ เนื่องจากว่าเนื้อหานี้พวกเราจะขอพาคุณมารู้จะกับเกมน่าเล่นจากค่ายเกมค่ายนี้กัน pussy888 จะมีเกมอะไรน่าดึงดูดบ้าง ทดลองตามมามองกันได้เลย

เกมล็อต Easter Surprise

เริ่มที่เกมแรกกันเลย โดยเกมนี้จะมีลักษณะของ Payline ทั้งสิ้นปริมาณ 20 ไลน์ร่วมกัน แล้วก็มากับเครื่องหมายในเกมที่ลักษณะก็จะคล้ายกดกับเกมล็อตออนไลน์เกมอื่นๆก็เลยไม่ยุ่งยากต่อการจำรวมทั้งทำความเข้าใจ รวมถึงการที่มนี้จะมีฟรีสปินให้กับผู้เล่นแบบจัดเต็ม ไม่มียั้ง สูงสุดถึง 500 เกมร่วมกัน และไม่หมดเพียงเท่านั้น เนื่องจากว่ายังเพิ่มการ คูณ ให้กับการฟรีสปินเข้าไปอีกด้วย มากับ Feature พิเศษ เป็นโบนัสเกม ที่จะปรากฏขึ้นอยู่กับผู้เล่นก็เมื่อตัวเครื่องหมายของเกม Easter Surprise เกมนี้ได้ระบุเอาไว้ เครื่องหมายขึ้นไป ผู้เล่นก็จะสามารถเข้ามาร่วมบันเทิงใจกับ Feature โบนัสเกมอันนี้ได้ พูดได้ว่าเป็นเกมล็อตที่ให้โบนัสกับผู้เล่นมากมาย แล้วก็ช่วยเพิ่มจังหวะให้ท่านได้รับเงินเยอะขึ้นอีกด้วย

เกมล็อต Roaring Wilds

เกมล็อตเกมนี้เป็นเกมที่มี Payline อยู่ร่วมกันทั้งสิ้นถึง 40 ไลน์ เป็นอีกเกมจากค่าย pussy888 ที่มากับ Feature ฟรีสปิน ให้ผู้เล่นได้รับผลตอบแทนกันแบบไม่ยั้ง มากสุดๆไปเลย โดยเกมฟรีสปินนี้จะขึ้นมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันก็เมื่อเล่นเกมล็อตแล้วผลออกมาเป็นรูปของอุ้งเท้าหมีในแถว อัน จะเรียงกันหรือเปล่าเรียงกันก็ได้ เพียงนี้ ผู้เล่นเกมก็จะได้รับฟรีสปินในเกมไปเลย สูงสุดถึง 15 เกม และก็เกมนี้ก็ยังมี Feature พิเศษเพิ่มมาอีกมันก็คือเกมพนัน โดยผู้เล่นสามารถเลือกพนันเงินรางวัลในขณะที่กำลังเล่นเกมล็อตได้ เพื่อเพิ่มผลตอบแทนได้อีกต่อ รับเงินกันอย่างจุใจอย่างยิ่งจริงๆ

เกมล็อต Land of Gold

เกมจาก pussy888 ที่มีแนวทางที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะในเกมได้มากถึง 576 แนวทางอย่างยิ่งจริงๆ โดยเกมล็อตเกมนี้จะมิได้มี Payline สำหรับเพื่อการเล่นที่แน่ๆนัก แม้กระนั้นจะมากับ Feature ของเกมอย่างเกมวงล้อนำโชค ให้ผู้เล่นได้เล่นด้วยการหมุนวงล้อเพื่อเก็บเนื้อเก็บตัวคูณรางวัลที่กำลังจะได้รับ ภายหลังที่หมุนวงล้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ถัดมาก็จะเป็นการเล่นฟรีสปินในทันที นอกเหนือจากนั้น เกมล็อตเกมนี้ยังมีโบนัสให้ผู้เล่นได้มาเก็บเหรียญในเกมเพิ่มเติมอีกด้วย ได้รางวัลมาก